fbpx

Về VBS

GIỚI THIỆU

Chơi Video

Về Việt Anh

Vietnamese British School (VBS)

Hệ thống trường mầm non Việt Anh – Vietnamese British School (VBS) là hệ thống đào tạo mầm non với định hướng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. VBS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng và đặt nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển một cách toàn diện trên tinh thần Tự Tin - Tự Lập - Tự Giác ngay từ những năm tháng đầu đời.

Hướng đến tính tương tác chủ động và tự tin ở trẻ

Tại VBS, chúng tôi luôn hướng đến tính tương tác chủ động và tự tin trong mọi hoạt động học tập ở trẻ. Bằng việc xây dựng các hoạt động lễ hội, sự kiện sôi nổi tập trung vào cá nhân từng trẻ, từng bước phát huy tinh thần chủ động trong việc rèn luyện bản thân thông qua các trải nghiệm từng chủ đề độc đáo tại trường.

Nền giáo dục tiên tiến

Mục tiêu mang đến nền giáo dục tiên tiến, VBS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nghiên cứu đổi mới nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo. Với mong muốn tối ưu hóa trong hoạt động giảng dạy, mang đến cho trẻ cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục toàn cầu trong chặng đường học tập về sau.

Phương châm "Hiểu trẻ như mẹ, chăm trẻ như con"

VBS đề cao lòng nhiệt huyết trong việc nuôi dạy và tình yêu thương với trẻ, các cô luôn theo sát từng hoạt động và sự phát triển của trẻ tại trường với phương châm nuôi dạy “Hiểu trẻ như mẹ, chăm trẻ như con”.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

Hoàn thiện hệ thống trường mầm non hàng đầu Việt Nam với chương trình đào tạo kết hợp tinh hoa các nền giáo dục hàng đầu thế giới, đồng thời vẫn đảm bảo các hoạt động văn hóa thuần việt. Môi trường giáo dục chủ động, với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn.

SỨ MỆNH

Mang lại môi trường học tập an toàn, sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt để trẻ có đầy đủ điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, kích thích khả năng tương tác chủ động, tư duy cá nhân, bồi dưỡng trí tuệ, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, làm nền tảng vững chắc cho việc xây dựng thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

Giá Trị Cốt Lõi

Trung thực

Hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý công việc mình làm.

Tôn trọng

Tôn quý và gìn giữ phẩm giá của bản thân, người khác và môi trường giáo dục tại trường.

Cảm thông

Tìm cách thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.

Hợp tác

Cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích và mục tiêu chung nhất.

Lạc quan

Luôn có thái độ tích cực, cùng nhau xây dựng tương lai giáo dục vững chắc.

Hạnh phúc

Cùng nhau kiến tạo môi trường hạnh phúc, giàu niềm tin.

Cảm nghĩ của phụ huynh