fbpx

MAKING CAKES WITH KIDS

Cách ghi nhớ tốt nhất chính là việc được tự mình khám phá và trải nghiệm, nhờ đó, kiến thức và kĩ năng được khắc sâu. Tại Trường Mầm non Vietanhschool, học qua trải nghiệm chính là ưu tiên trong sự phát triển của các con.

Với chủ đề MAKING CAKES WITH KIDS, các con được học cách tự làm các loại bánh đa dạng như bánh Gối, bánh Tiêu, bánh Khoai tây mặt cười, bánh Pizza, bánh Bột lọc, bánh Trôi nước,…

 Thích thú khi tiếp xúc thực tế với các loại nguyên vật liệu, hào hứng thử sức trong tất cả các công đoạn từ trộn bột, nhào bột hay lăn tròn, tạo hình bánh và không thể thiếu niềm vui sướng khi các con được thưởng thức những chiếc bánh do chính mình làm ra. Tất cả các công đoạn làm bánh đều được cô giáo hướng dẫn kĩ càng và đảm bảo vệ sinh nên ba mẹ yên tâm nhé! 

Sau trải nghiệm lần này, tại sao ba mẹ không cùng bé con vào bếp và trổ tài làm một món bánh mà cả nhà mình yêu thích nhỉ?  VBS tin rằng, sự hăng hái và thành thạo của các con sẽ làm ba mẹ bất ngờ đấy!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết khác

RAP VIỆT NHÍ

Tuần này, các lớp khối Blue và Purple đã tham gia chương trình Rap Việt️. Các con đã rất thích thú khi được được hóa

Xem Thêm

BÉ LÀM NƯỚC TẮC

Hôm nay, các bạn lớp Brown đã cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm làm nước Tắc,một thức uống vô cùng hấp dẫn để giải

Xem Thêm